lnwshop logo
 
 
 

เสริมจมูกได้แค่ไหน เนื้อน้อย เนื้อไม่มี เสริมจมูกได้ไหม
>>>อ่านต่อ
   

รวมเหตุผลของคนที่อยากสวย สวยบางครั้งไม่ได้มีผลแค่อารมณ์และความรู้สึกนะคะ บางทีมันมีอะไรที่มากกว่านั้น
>>>อ่านต่อ


             
    ความสะอาดที่คุณหมออุ๋ยใส่ใจ บางครั้งก็มีอะไรที่ละเอียดมากกว่าที่เราคิด 
>>>อ่านต่อ


      บทความเกี่ยวกับการทำตาสองชั้น ศึกษาและทำความเข้าใจกันก่อนทำนะคะ
>>>อ่านต่อ


             
             
    เป็นการแก้ไขความงามบนใบหน้าที่นิยม และมาแรงทีเดียว กับการทำปากบาง ปากระจับ
>>>ดูต่อ
      การตัดปีกจมูกที่คนนิยมมาปรึกษาคุณหมอมาก รองจากการเสริมจมูกเลยทีเดียว
>>>อ่านต่อ

             

บทความใหม่น่าสนใจ

ทำไมต้องเสริมจมูก ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คนที่ไม่ได้ศัลยกรรมก็มักจะมองคนที่ไปทำศัลยกรรมมาว่า ไปทำทำไม ไปเสริมทำไม ส่วนคนที่ศัลยกรรมก็อยากที่จะทำเหมือนคนอื่น อยากที่จะสวย และไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี อย่างไรก็ตามการที่หลายๆคนเลือกที่จะศัลยกรรมเสริมจมูกในปัจจุบันก็มักจะได้รับคำปรึกษาและเรียนรู้สิ่งต่างๆ เกี่ยวกับการศัลยกรรมมาพอแล้วแต่สิ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไปศัลยกรรมนั้นก็…
การเสริมจมูกคุณภาพดีที่สุดคือการเลือกซิลิโคนที่ราคาแพงใช่ไหม ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เป็นประเด็นที่น่าสงสัยมาอย่างยาวนาน สำหรับความหลากหลายของซิลิโคนเสริมจมูก หลายๆคนก็คิดว่าซิลิโคนที่เสริมจมูกนั้น ควรที่จะต้องมีราคาแพง เพราะว่าหากใช้ซิลิโคนถูก อาจะไม่ดี ไม่สวยและเป็นอันตรายต่อร่างกาย ควรเลือกใช้ซิลิโคนแพงๆ ดีๆ จะดีกว่า แต่ว่าซิลิโคนต่างๆที่เอามาใช้เสริมจมูกนั้น จะต้องได้รับการผลิตขึ้นมาภายใต้การผลิตของวงการแพทย…
ใครที่จะสามารถเสริมจมูกแล้วดูดีขึ้นได้บ้าง ? แล้วเราต้องคาดหวังอะไรจากการเสริมจมูกบ้าง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คนที่จะสามารถเข้ารับการเสริมจมูกได้นั้นบอกเลยว่า มันไม่สามารถเสริมจมูกออกมาให้เป็นตามที่ตนเองต้องการได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งตัวผู้เข้ารับการศัลยกรรมเองก็ไม่สามารถหวังได้ว่า ผลงานมันจะออกมาเป๊ะๆ ตามที่เราวาดฝันไว้ และตัวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเองก็ไม่ได้มีฝีมือที่จะทำให้เป๊ะ 100% มันต้องมีผิดพลาดบ้าง ไม่มากก็น้อยความคลาดเคลื่อนของสิ่งต…
การเสริมจมูก...จุดเริ่มต้นในการศัลยกรรม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเสริมจมูก ไม่ใช่ว่าเสริมมาแล้วจะสวยและไม่มีปัญหาทุกคน เพราะว่าบางคนเสริมจมูกมาแล้วเกิดปัญหา อย่างเช่นเนื้อเยื่อฉีกขาด มีน้ำเหลืองซึม มีเลือดซึม แผลปริ ซิลิโคนเบี้ยว ซิลิโคนทะลุ เป็นต้น เรียกว่าเสี่ยงจริงๆ แต่ก็ต้องยอมรับให้ได้ เพราะว่ามันสามารถแก้ไขได้ ซึ่งความจริงแล้ว แพทย์แต่ละคนก็ไม่ใช่ว่าเก่งแล้วจะไม่มีการผิดพลาดในเรื่องข…
การผ่าตัดแก้ไขทรงของจมูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สำหรับการผ่าตัดเสริมจมูกหรือว่าการผ่าตัดแก้ไขทรงของจมูกนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับคนที่อยากสวยอยากงาม ปกติแล้ว การผ่าตัดเสริมจมูก ตะได้รับการผ่าตัดกันตามคลินิกในกรณีที่เสริมดั้งจมูก ส่วนในเรื่องของคุณที่มีปัญหาและอุบัติเหตุเกี่ยวกับจมูก จะเป็นการแก้ไขปัญหาและทำการผ่าตัดที่โรงพยาบาล ทั้งนี้เอง การผ่าตัดนั้น ผู้เข้ารับกา…
ทำความเข้าใจก่อนการเสริมจมูก เพื่อไม่ให้เข้าใจผิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ก่อนที่คุณจะไปเสริมจมูก คุณต้องทำความเข้าใจและเรียนรู้ก่อนว่า อะไรเป็นอะไร ต้องทำยังไง มีวิธีไหนบ้าง ความเสี่ยง ชนิดของซิลิโคน คือพื้นฐานคุณต้องรู้บ้าง และบางทีคุณอาจจะไปเจอข้อมูลอะไรมาผิดๆ วันนี้ใครที่กำลังคิดจะเสริมจมูก มาดูกันเลยครับว่าควรเรียนรู้เกี่ยวกับอะไรบ้าง เพื่อให้ไม่เข้าใจผิด 1. เริ่มจากการที่บางคนเคยได้ยินมาว่า เวลา…
Tags :
การเสริมจมูกมีกี่แบบ ? และสามารถทำได้ด้วยวิธีไหนบ้าง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเสริมจมูกมีหลายรูปแบบด้วยกัน อย่างที่เราเห็นกันบ่อยๆ ก็จะเป็นการเสริมจมูกด้วยการใช้กระดูกอ่อนบริเวณหลังหูของเรามาทำหารเสริมจมูก หรืออาจจะเป็นการเสริมจมูกด้วยการตกแต่งบริเวณปลายจมูกด้วยการใช้กระดูกอ่อนหลังหูเช่นกัน ส่วนการใช้กระดูกอ่อนบริเวณแกนกลางของจมูกนั้น จะเป็นการเสริมเพิ่มความยาวให้จมูกของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มคว…
การเตรียมตัวก่อนการเสริมจมูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ก่อนที่หลายๆคนคิดจะไปเสริมจมูกนั้น บอกได้เลยว่ามันมีสิ่งที่เราต้องเตรียมตัวกันก่อน ไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาได้ โดยข้อควรระวัง และสิ่งที่ควรจะทำนั้นมันมีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเช็คร่างกายของตัวเองว่ามีโรคอะไรหรือไม่ เพราะว่าบางที มันอาจจะส่งผลในเรื่องของการเสริมจมูกของคุณด้วยทั้งนี้ก็ต้องเช็คสภาพใบหน้าด้วยเช่นกันว่า …
การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเสริมจมูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลังจากที่คุณได้รับการผ่าตัดเสริมจมูกแล้ว ผู้ที่ได้รับการเสริมจมูกนั้นควรจะปฏิบัติตามแพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด เพราะว่าเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาแผลและเป็นผลดีต่อสุขภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่คุณจะได้รับหลังจากที่ทำจมูกก็คือ ในการนอนทุกครั้งควรนอนหนุนหมอนให้สูง ในช่วงสัปดาห์แรก เพราะว่า หลังจากที่ได้รับการผ่าตัดเสริมจมูกนั้น เลือดจะไหลไม่…
วิธีการเสริมจมูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สำหรับวิธีการเสริมจมูกนั้น ในการเสริมจมูกแต่ละครั้ง เมื่อถึงเวลาที่แพทย์นัดแล้ว แพทย์จะทำความสะอาดบริเวณจมูกของคุณ โดยทำความสะอาดทั้งภายในจมูกและภายนอกรอบๆบริเวณจมูก ที่ผู้รับการผ่าตัดนั้น จะต้องได้รับการผ่าตัด จากนั้น แพทย์จะทำการฉีดยาชาเข้าไปที่บริเวณที่จะทำการผ่าตดเสริมจมูก พร้อมทั้งใช้ยานอนหลับอ่อนๆ เพื่อให้ผู้เข้ารับการผ่าต…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 134 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก